Du học Hàn Quốc: Các nguồn học bổng du học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi RaoNhanhHN1102, 3/11/15.

  1. RaoNhanhHN1102

    RaoNhanhHN1102 Member

    Tham gia ngày:
    2/11/15
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Các nguồn học bổng du học Hàn Quốc

    Từ khi những sinh viên (SV) VN đầu tiên đặt chân đến Hàn Quốc để học tập và nghiên cứu đến nay, họ luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp về tinh thần học tập, thái độ làm việc, tính thông minh, sáng tạo và độc lập trong công việc. Do đó, đa số các GS Hàn Quốc đều thích chọn SV VN hơn so với SV các nước khác. Vì thế, hiện nay số SV VN du học ở Hàn Quốc tăng lên rất nhanh dưới nhiều hình thức học bổng khác nhau.


    [​IMG]


    1. Học bổng hợp tác- trao đổi giữa 2 cơ quan (có thể ở cấp chính phủ, bộ ngành, các trường- viện ĐH)

    Đây là dạng học bổng được phía Hàn Quốc chi trả toàn bộ kinh phí hoặc mỗi bên trả một phần tùy theo việc ký kết hợp tác giữa 2 bên. Ứng viên được lựa chọn để đi học dạng này chủ yếu là cán bộ Công Chức nhà nước thuôc các ngành có liên quan, được cơ quan chủ quản chọn lựa và gởi đi học. Hiện nay số lượng học bổng này chiếm tương đối lớn..

    Riêng ở cấp độ hợp tác giữa 2 trường-viện, ứng viên xin học bổng không nhất thiết là cán bộ do trường cử đi. Chỉ cần ứng viên có nguồn gốc từ trường phía VN có ký kết hợp tác với Hàn Quốc là được chấp nhận. Chẳng hạn: ứng viên có thể là cán bộ của trường, SV hiện đang theo học tại trường, hoặc SV đã học tại trường nhưng nay đã ra trường đều có thể xin học bồng này. Phương pháp xin học bổng này tương tự như phương pháp xin học bổng Giáo sư ( học bổng Phòng thí nghiệm ) mà loạt bài trước TS đã đăng.

    2. Học bổng Phòng thí nghiệm (PTN)

    Đã đăng ở loạt bài trước

    3. Học bổng nhà nước theo đề án 322

    Số lượng du học sinh tại Hàn Quốc dạng này rất ít. Những ứng viên thuộc dạng này thường là cán bộ của các cơ quan nhà nước, trường học, viện nghiên cứu, đã thi đậu vào chương trình du học nước ngoài bằng ngân sách nhà nước VN. Những ứng viên này rất dễ dàng xin đi học tại Hàn quốc họ thường là những người có kinh nghiệm trong nghiên cứu, và vì phía bạn không phải tốn một chi phí nào và .

    4. Học bổng công ty

    Là lọai học bổng của các công ty Hàn quốc tại VN đầu tư cho các nhân viên của mình đi học tại Hàn Quốc, sau đó trở về phục vụ cho công ty. Dạng học bổng này rất ít và phụ thuôc vào công ty rất nhiều.

    5. Học bổng khuyến khích của chính phủ Hàn Quốc (KOSEF):

    Là loại học bổng do chính phủ Hàn Quốc cấp cho tất cả những SV đại học và sau đại học thuôc mọi quốc tịch hiện đang học tại Hàn Quốc. Những SV này phải hội đủ những điều kiện sau:
    - Chưa từng nhận học bổng của các tổ chức nào ( những người đã có học bổng hơp tác-trao đổi và học bổng theo đề án 322 sẽ không được xét cấp học bổng này).
    - Điểm thi Anh văn theo chuẩn TOEFL hoặc TOEIC phải đạt từ khá giỏi trở lên ( và còn tùy thuộc vào trường, ngành đang theo học).

    Những ứng viên hội đủ 2 tiêu chuẩn này nhờ GS hướng dẫn xác nhận hiện theo học tại trường và làm hồ sơ để được xét cấp học bổng.

    Xin liên hệ với công ty du học OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 19006689 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

    Website: www.osc.edu.vn
     
  2. RaoNhanhHN1102

    RaoNhanhHN1102 Member

    Tham gia ngày:
    2/11/15
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Mẹo nhỏ để phỏng vấn Visa Đài Loan thành công

    Du học Đài Loan đang dần khẳng định ví trí của mình với những ưu điểm như: chi phí học tập và sinh hoạt thấp, cơ hội học tập 2 ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất trên Thế giới:

    Tiếng Trung và Tiếng Anh. Du học sinh được phép đi làm thêm trong quá trình đi học với thu nhập khá cao, nền giáo dục tiên tiến...

    [​IMG]

    Tuy nhiên, khi làm thủ tục xin visa Đài Loan, bạn phải trải qua một cuộc phỏng vấn tại Văn Phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc do người Đài Loan thực hiện.

    Người phỏng vấn là những người chuyên nghiệp, có kỹ năng, bởi vậy ít khi họ hỏi thẳng bạn: Bạn sang đó để học hay chỉ là làm thêm? Mà họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi hoàn toàn khác, dường như không liên quan gì đến việc đó, nhưng qua đó cũng có thể biết được mục đích của bạn. Họ sẽ hỏi vặn những điểm đặc biệt trong hồ sơ lý lịch của bạn, đôi khi những câu hỏi đó làm bạn lúng túng, nhất thời có thể không biết trả lời sao, như vậy buổi phỏng vấn của bạn đã không thành công.

    Để có được buổi phỏng vấn thành công bạn cần:

    - Chuẩn bị kỹ về hồ sơ cần nộp xin visa

    - Chuẩn bị về ngôn ngữ phỏng vấn ( tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

    - Chuẩn bị về cách trả lời

    Người phỏng vấn sẽ dựa vào nhiều yếu tố để quyết định có cho bạn visa hay không? Nhưng có lẽ việc trả lời phỏng vấn một cách tự tin và trung thực là một yếu tố quan trọng nhất.

    Nếu bạn đang băn khoăn về việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Đài Loan và cách trả lời sao cho thuyết phục nhất, hãy gọi cho chuyên gia tư vấn visa du học OSC để được hướng dẫn tận tình và kỹ lưỡng, để đảm bảo thành công cao nhất cho visa của bạn

    Xin liên hệ với công ty du học OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

    Website: www.osc.edu.vn
     
  3. RaoNhanhHN1102

    RaoNhanhHN1102 Member

    Tham gia ngày:
    2/11/15
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Mẹo nhỏ để phỏng vấn Visa Đài Loan thành công

    Du học Đài Loan đang dần khẳng định ví trí của mình với những ưu điểm như: chi phí học tập và sinh hoạt thấp, cơ hội học tập 2 ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất trên Thế giới:

    Tiếng Trung và Tiếng Anh. Du học sinh được phép đi làm thêm trong quá trình đi học với thu nhập khá cao, nền giáo dục tiên tiến...

    [​IMG]

    Tuy nhiên, khi làm thủ tục xin visa Đài Loan, bạn phải trải qua một cuộc phỏng vấn tại Văn Phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc do người Đài Loan thực hiện.

    Người phỏng vấn là những người chuyên nghiệp, có kỹ năng, bởi vậy ít khi họ hỏi thẳng bạn: Bạn sang đó để học hay chỉ là làm thêm? Mà họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi hoàn toàn khác, dường như không liên quan gì đến việc đó, nhưng qua đó cũng có thể biết được mục đích của bạn. Họ sẽ hỏi vặn những điểm đặc biệt trong hồ sơ lý lịch của bạn, đôi khi những câu hỏi đó làm bạn lúng túng, nhất thời có thể không biết trả lời sao, như vậy buổi phỏng vấn của bạn đã không thành công.

    Để có được buổi phỏng vấn thành công bạn cần:

    - Chuẩn bị kỹ về hồ sơ cần nộp xin visa

    - Chuẩn bị về ngôn ngữ phỏng vấn ( tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

    - Chuẩn bị về cách trả lời

    Người phỏng vấn sẽ dựa vào nhiều yếu tố để quyết định có cho bạn visa hay không? Nhưng có lẽ việc trả lời phỏng vấn một cách tự tin và trung thực là một yếu tố quan trọng nhất.

    Nếu bạn đang băn khoăn về việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Đài Loan và cách trả lời sao cho thuyết phục nhất, hãy gọi cho chuyên gia tư vấn visa du học OSC để được hướng dẫn tận tình và kỹ lưỡng, để đảm bảo thành công cao nhất cho visa của bạn

    Xin liên hệ với công ty du học OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

    Website: www.osc.edu.vn
     
  4. valueableresult

    valueableresult Member

    Tham gia ngày:
    4/11/15
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Công ty du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội: Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2016

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật OSC xin kính chào các bậc phụ huynh và các bạn!

    OSC là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội số 0103039947 và Giấy phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội số 8575/CN-SGD&ĐT.



    Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới và các nước. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường và vùng học tại các nước. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, OSC sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học.

    Với hệ thống những lưu học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại các nước, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ. Không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em tai nước ngoài.

    Hiện tại Công ty đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2016- Chương trình vừa học, vừa làm. Xin trân trọng kính báo tới toàn thể quý khách hàng, đối tác tuyển sinh và hệ thống các văn phòng đại diện, Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại các tỉnh thành trên cả nước được biết.

    1. Đối tượng tuyển sinh: Nam, nữ đủ từ 18 tuổi đã tốt nghiệp PTTH trở lên, tốt nghiệp trường lớp cuối cùng không quá 5 năm, không có tiền án tiền sự.

    2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh từ ngày 01 tháng 11 năm 20146



    3. Thủ tục hồ sơ bao gồm:

    - Bằng tốt nghiệp PTTH bản gốc và bản photo công chứng.

    - Học bạ PTTH bản gốc và photo công chứng.

    - Chứng minh thư nhân dân 2 bản photo công chứng.

    - Giấy khai sinh 2 bản sao (trong 3 tháng gần đây).

    - Sổ hộ khẩu gia đình 2 bản photo công chứng.

    - Chứng minh thư nhân dân của Bố và Mẹ 2 bản photo công chứng.

    - Sơ yếu lý lịch của học sinh.

    - 25 ảnh 3x4. 12 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5x 4,5 áo trắng, phông nền trắng.



    - Các giấy tờ liên quan đối với các đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ và ĐH: bằng tốt nghiệp bản gốc và bản photo công chứng, bảng điểm bản gốc và bản photo công chứng, Quyết định xuất ngũ (nếu có)…
    (Tất cả các bản công chứng photo trên giấy khổ A4, một mặt, và trong 3 tháng gần đây)
    Ưu điểm của Chương trình:

    - Các bạn đăng ký tham gia sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về chương trình, được đào tạo ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, được tham gia các cuộc hội thảo, tư vấn chọn trường được chia sẻ với các chuyên gia và chuyên viên của công ty.

    - Tỷ lệ đạt visa cao - Miễn phí tư vấn 100% về hồ sơ

    - Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho những trường hợp có nhu cầu.

    - Chúng tôi cam kết hỗ trợ, hướng dẫn học sinh vào nhập học tại các trường và các khu vực có chính sách hỗ trợ học sinh làm thêm với mức lương cao, học sinh đóng học phí 6 tháng/năm.

    - Hỗ trợ học sinh việc làm thêm sau khi nhập học sang Hàn.

    - Công ty chúng tôi có đủ các lựa chọn cho tất cả các bạn với sự hợp tác của trên 200 trường tại tất cả các vùng miền của Hàn Quốc và phối hợp với trường liên kết với các cơ sở sản xuất để giới thiệu việc làm cho học sinh. để học sinh có thu nhập theo quy định của chính phủ Hàn.

    Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Website: www.osc.edu.vn
     
  5. valueableresult

    valueableresult Member

    Tham gia ngày:
    4/11/15
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Công ty du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội: Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2016

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật OSC xin kính chào các bậc phụ huynh và các bạn!

    OSC là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội số 0103039947 và Giấy phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội số 8575/CN-SGD&ĐT.



    Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới và các nước. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường và vùng học tại các nước. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, OSC sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học.

    Với hệ thống những lưu học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại các nước, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ. Không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em tai nước ngoài.

    Hiện tại Công ty đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2016- Chương trình vừa học, vừa làm. Xin trân trọng kính báo tới toàn thể quý khách hàng, đối tác tuyển sinh và hệ thống các văn phòng đại diện, Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại các tỉnh thành trên cả nước được biết.

    1. Đối tượng tuyển sinh: Nam, nữ đủ từ 18 tuổi đã tốt nghiệp PTTH trở lên, tốt nghiệp trường lớp cuối cùng không quá 5 năm, không có tiền án tiền sự.

    2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh từ ngày 01 tháng 11 năm 20146



    3. Thủ tục hồ sơ bao gồm:

    - Bằng tốt nghiệp PTTH bản gốc và bản photo công chứng.

    - Học bạ PTTH bản gốc và photo công chứng.

    - Chứng minh thư nhân dân 2 bản photo công chứng.

    - Giấy khai sinh 2 bản sao (trong 3 tháng gần đây).

    - Sổ hộ khẩu gia đình 2 bản photo công chứng.

    - Chứng minh thư nhân dân của Bố và Mẹ 2 bản photo công chứng.

    - Sơ yếu lý lịch của học sinh.

    - 25 ảnh 3x4. 12 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5x 4,5 áo trắng, phông nền trắng.



    - Các giấy tờ liên quan đối với các đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ và ĐH: bằng tốt nghiệp bản gốc và bản photo công chứng, bảng điểm bản gốc và bản photo công chứng, Quyết định xuất ngũ (nếu có)…
    (Tất cả các bản công chứng photo trên giấy khổ A4, một mặt, và trong 3 tháng gần đây)
    Ưu điểm của Chương trình:

    - Các bạn đăng ký tham gia sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về chương trình, được đào tạo ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, được tham gia các cuộc hội thảo, tư vấn chọn trường được chia sẻ với các chuyên gia và chuyên viên của công ty.

    - Tỷ lệ đạt visa cao - Miễn phí tư vấn 100% về hồ sơ

    - Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho những trường hợp có nhu cầu.

    - Chúng tôi cam kết hỗ trợ, hướng dẫn học sinh vào nhập học tại các trường và các khu vực có chính sách hỗ trợ học sinh làm thêm với mức lương cao, học sinh đóng học phí 6 tháng/năm.

    - Hỗ trợ học sinh việc làm thêm sau khi nhập học sang Hàn.

    - Công ty chúng tôi có đủ các lựa chọn cho tất cả các bạn với sự hợp tác của trên 200 trường tại tất cả các vùng miền của Hàn Quốc và phối hợp với trường liên kết với các cơ sở sản xuất để giới thiệu việc làm cho học sinh. để học sinh có thu nhập theo quy định của chính phủ Hàn.

    Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Website: www.osc.edu.vn
     

Chia sẻ trang này